GIỚI THIỆU

Công ty ECALL chuyên cung cấp các giải pháp như Màn hình y tế, Màn hình phẫu thuật nội soi, Máy đo nồng độ cồn, Hệ thống giám sát và cảnh báo, Máy khử khuẩn, Thiết bị phòng mổ.

Chúng tôi mang đến khách hàng những sản phẩm của các hãng có uy tín trên thế giới, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo trực tiếp từ hãng.

Không chỉ sản phẩm chất lượng mà dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hoàn hảo được khách hàng ghi nhận. ECALL luôn đảm bảo cho các thiết bị này hoạt động ổn định, tối đa hóa tính năng thiết bị

Thế mạnh làm nên thương hiệu ECALL khác biệt, chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, sản phẩm thiết thực hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất

1. Tầm nhìn & Sứ mệnh hoạt động

TẦM NHÌN

ECALL với chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, Chúng tôi không ngừng đổi mới, cập nhập những sản phẩm chất lượng, hiện đại góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, chăm sóc sức khỏe của người Việt.

SỨ MỆNH HOẠT ĐỘNG

ECALL không ngừng nỗ lực nhằm đảm bảo tốt nhất về cả nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng trong những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, điều đó đã được khẳng định rõ hơn trong từng dự án mà chúng tôi tham gia thực hiện.

2. Cam kết khi bạn lựa chọn sử dụng sản phẩm do ECALL cung cấp:

ECALL xin cam kết với bạn khi lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi:

– Cung cấp hàng chính hãng, phân phối chính thức từ nhà sản xuất: Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có giấy chứng nhận nhà phân phối và các chứng chỉ chất lượng quốc tế.

– Sản phẩm chất lượng, đạt yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng phù hợp với pháp luật Việt Nam.

– Đáp ứng tất cả các tiêu chí của bộ y tế để ra, tất cả các trang thiết bị y tế đều phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Quy trình bán hàng chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên nhiệt tính, luôn tận tâm với khách hàng.

– Giá thành sản phẩm cạnh tranh, chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu phát sinh do lỗi từ nhà sản xuất.

– Lắng nghe mọi ý kiến góp ý của khách hàng 24/7 và khắc phục các phát sinh nhanh nhất đảm bảo hệ thống hoạt động xuyên suốt giúp bệnh nhân an tâm điều trị.

4. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ ECALL

Trụ sở Hà Nội: Số 58, Liền kề 6C, Làng Việt kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông

HCM: 154/21 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12

Hotline  : 0988 325 358

Email    : sales@ecall.com.vn

Website: www.ecall.com.vn