GIỚI THIỆU

Công ty thiết bị y tế ECALL chuyên cung cấp các giải pháp y tế như Màn hình y tế, Màn hình phẫu thuật nội soi, Thiết bị phòng mổ, Thiết bị sản khoa, Máy khử khuẩn, Hệ thống báo gọi y tá…

Chúng tôi mang đến khách hàng những sản phẩm của các hãng có uy tín trên thế giới, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo trực tiếp từ hãng.

Không chỉ sản phẩm chất lượng mà dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hoàn hảo được khách hàng ghi nhận. ECALL luôn đảm bảo cho các thiết bị này hoạt động ổn định, tối đa hóa tính năng thiết bị, hỗ trợ cho các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tiên tiến và ưu việt nhất cho bệnh nhân.

Thế mạnh làm nên thương hiệu ECALL khác biệt, chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, sản phẩm thiết thực hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất, đáp ứng được tất cả tiêu chí của bộ y tế đề ra.

1. Tầm nhìn & Xứ mệnh hoạt động

TẦM NHÌN

ECALL với chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, Chúng tôi không ngừng đổi mới, cập nhập những sản phẩm chất lượng, hiện đại góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, chăm sóc sức khỏe của người Việt.

XỨ MỆNH HOẠT ĐỘNG

“ Chúng tôi sẽ có mặt tại các bệnh viện giúp người bệnh yên tâm điều trị”

ECALL không ngừng lỗ lực nhằm đảm bảo tốt nhất về cả nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng trong những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, điều đó đã được khẳng định rõ hơn trong từng dự án mà chúng tôi tham gia thực hiện.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là sự động viên to lớn trên con đường phát triển của ECALL. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện để mang đến những sản phẩm giá trị tốt đẹp nhất, đáp lại niềm tin yêu của khách hàng.

2. Chúng tôi đã làm gì

Từ khi đi vào hoạt động đến nay, ECALL đã triển khai lắp đặt hệ thống gọi y tá và các thiết bị y tế cho nhiều bệnh viện tại Việt Nam.

Các dự án tiêu biểu chúng tôi đã triển khai như:

-Viện Tim Mạch – Bệnh Viện Bạch Mai

-Bệnh Viện Trung Ưng Quân Đội 108

-Bệnh viện Ung Bướu Hồ Chí Minh

-Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

-Bệnh Viện Hậu Nghĩa

-Bệnh Viện Đa Khoa Đà Nẵng

-Bệnh Viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng

-Bệnh Viện Khoa Ngoại Thần Kinh Quốc Tế

-Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

-Bệnh Viện Đa Khoa Thu Cúc

– …

3. Cam kết khi bạn lựa chọn sử dụng sản phẩm do ECALL cung cấp:

ECALL xin cam kết với bạn khi lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi:

– Cung cấp hàng chính hãng, phân phối chính thức từ nhà sản xuất: Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có giấy chứng nhận nhà phân phối và các chứng chỉ chất lượng quốc tế.

– Sản phẩm chất lượng, đạt yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng phù hợp với pháp luật Việt Nam.

– Đáp ứng tất cả các tiêu chí của bộ y tế để ra, tất cả các trang thiết bị y tế đều phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Quy trình bán hàng chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên nhiệt tính, luôn tận tâm với khách hàng.

– Giá thành sản phẩm cạnh tranh, chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu phát sinh do lỗi từ nhà sản xuất.

– Lắng nghe mọi ý kiến góp ý của khách hàng 24/7 và khắc phục các phát sinh nhanh nhất đảm bảo hệ thống hoạt động xuyên suốt giúp bệnh nhân an tâm điều trị.

4. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ ECALL

Trụ sở Hà Nội: Số 3, Ngõ 108/26 Trần Phú, P. Mỗ Lao, Q. Hà Đông

HCM: 154/21 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12

Hotline  : 0988 325 358

Email    : sales@ecall.com.vn

Website: www.ecall.com.vn