Máy khử khuẩn Puresys – phương pháp khử khuẩn không khí hoàn hảo

Môi trường ngày càng trở nên ô nhiễm với nhiều tác nhân gây bệnh ngày càng nguy hiểm hơn. Đặc biệt là tại các cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện là nơi chứa nhiều mầm bệnh nhất. Bụi, virut đều là những nhân tố có kích thước nhỏ, có thể lan truyền trong không khí, gây ra sự lây lan ngay cả khi con người hít thở. Vậy giải pháp nào giúp khử khuẩn không khí hoàn hảo nhất? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. 

Tại sao phải khử khuẩn không khí?

Như đã đề cập, những tác nhân gây hại như bụi bẩn, bụi mịn từ công nghiệp sản xuất, khói bụi từ các phương tiện giao thông, nấm mốc, vi khuẩn và vi-rut không thấy được,…là mầm mống tạo nên nhiều bệnh tật ở người. Đáng lo ngại là chúng rất nhỏ, với số lượng lớn trong không khí và con người không nhìn thấy được. 

Bụi và virus khi hít thở

Rất nhiều các căn bệnh về đường hô hấp do khói bụi, lây chéo trong khu vực chữa bệnh do vi khuẩn lây lan; hay các căn bệnh khó lường từ các loại nấm mốc trong không khí. Nếu không được làm sạch kịp thời, khi hít phải sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe con người. 

Các phương pháp khử khuẩn an toàn 

Đã từ lâu, có nhiều phương pháp giúp khử khuẩn không khí như sử dụng màng lọc, chiếu tia, sử dụng khí chuyên dụng, quang xúc tác… Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng.

 • Phương pháp màng lọc

Phương pháp này sử dụng màng lọc có tác dụng lọc bụi (màng Hepa) và các chất hữu cơ, khói, mùi (màng than hoạt tính). Tuy nhiên chúng không lọc được bụi mịn, vi khuẩn và các chất hữu cơ bay hơi.

 • Phương pháp sử dụng khí chuyên dụng

Các loại khí chuyên dụng như Ozone, Clodioxit có tác dụng diệt vi khuẩn hiệu quả nhưng lại không an toàn với con người.

 • Phương pháp chiếu tia

Tia UV diệt vi khuẩn tối ưu tuy nhiên có ảnh hưởng tới sức khỏe con người và chỉ hiệu quả tại vị trí chiếu

 • Phương pháp quang xúc tác

Chiếu tia UV vào chất xúc tác TiO2 để phân giải các chất độc hại thành vô cơ an toàn là phương pháp an toàn với con người lại diệt được vi khuẩn hiệu quả. Tuy nhiên phương pháp này không lọc và loại bỏ được bụi, khói và mùi.

Máy khử khuẩn không khí Puresys – sự tích hợp hoàn hảo

Tích hợp các ưu điểm để khắc phục những nhược điểm của những phương pháp trên, máy khử khuẩn không khí  Puresys chính là giải pháp hiệu quả giúp khử khuẩn không khí  tối ưu. 

Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi nhất cho không gian, máy khử khuẩn không khí Puresys có 3 kiểu dáng là 

 • Máy cây đứng HPT-5180
 • Máy treo trần  HPT-3700 
 • Máy treo tường HPT-2700 

Mỗi kiểu dáng đều được thiết kế sao cho phù hợp với nhiều không gian. Máy được ứng dụng tại các phòng mổ, phòng chăm sóc tích cực, phòng trẻ sơ sinh hay các trường học,… 

Các loại máy khử khuẩn không khí Puresys

Theo kết quả kiểm nghiệm tại Phòng Nghiên Cứu Thử Nghiệm Hàn Quốc (KTL) trong thời gian 60 phút với phòng diện tích 60m²:

 • Tiêu diệt 97.9% vi khuẩn trong không khí.
 • Loại bỏ 100% khí độc hại (Toluene), 99% (Acetic Acid), 97%(Formaldehyde), 96% (Ammonia).
 • Không tạo Ozone và có khả năng loại bỏ 99.99% Ozone

Hiệu quả khử khuẩn Puresys

 

Công nghệ khử khuẩn tích hợp

Máy khử khuẩn không khí Puresys sử dụng công nghệ khử khuẩn kép AIR MAGIC được cấp bằng sáng chế số 10-1069685 tại Hàn Quốc. 

Kết hợp tác dụng lọc của hệ thống 3 màng lọc để loại bỏ hoàn toàn bụi trước tiên; tiếp đó là ứng dụng công nghệ quang xúc tác để chuyển hóa thành các chất vô cơ vô hại, Puresys giúp loại bỏ gần như hoàn toàn các nhân tố gây hại trong không khí. 

11 bước tiêu diệt tác nhân gây hại không khí

Hệ thống bộ 3 màng lọc bụi siêu mịn

 • Màng lọc Mesh: Lọc các bụi lớn, tóc, phấn hoa
 • Màng lọc Carbon: Lọc khói thuốc, mùi rác thải và thức ăn
 • Màng lọc HEPA: Lọc bụi mịn PM2.5, bụi siêu mịn PM0.3, nấm và trực khuẩn Coli

he-thong-mang-loc

Sau khi các phân tử bụi siêu mịn được loại bỏ với bộ ba màng lọc (Mesh/Carbon/ HEPA) sẽ được lọc tiếp theo qua 11 bước phản ứng khử trùng từ nhiều Metal Foam đặt nối tiếp. Loại bỏ và tiêu diệt vi khuẩn, virus, khí độc cũng như Ozone có trong không khí.

cong-nghe-quang-xuc-tac-khu-khuan-an-toan

Nguyên lý hoạt động máy khử khuẩn không khí Puresys:

Mua máy khử khuẩn không khí Puresys ở đâu? 

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp hàng giả, hàng nhái kém chất lượng với giá thành rẻ tới khách hàng. Chính vì vậy cần tìm hiểu thật rõ ràng trước khi mua sản phẩm. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua và lắp đặt máy khử khuẩn không khí Puresys, hãy lựa chọn Ecall. 

Ecall là đơn vị phân phối uy tín của thương hiệu máy khử khuẩn không khí  Puresys, với hơn 10 năm hoạt động, Ecall đảm bảo cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng cao nhất. Hiện Ecall đã và đang là đối tác với rất nhiều bệnh viện, phòng khám và khách hàng lớn trên cả nước.

Tham khảo: TOP 3 máy khử khuẩn không khí phòng mổ công nghệ Quang xúc tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0988.325.358

error: Content is protected !!