4 Lợi Ích Khi Sử Dụng Màn Hình Y Tế Trong Chẩn Đoán 

4 lợi ích khi sử dụng màn hình y tế trong chẩn đoán đã góp phần quan trọng giúp xác định chính xác tình trạng của bệnh nhân. Màn hình chuyên dụng y tế được đánh giá là sự chọn lựa phù hợp cho việc đọc kết quả chẩn đoán hình ảnh. Với nhiều ưu điểm nổi trội, đây là sự chọn lựa hàng đầu cho nhiều bệnh viện hiện nay. 

4 lợi ích khi sử dụng màn hình y tế trong chẩn đoán

Màn hình y tế và ưu thế nổi trội trong cải thiện chất lượng hình ảnh

Khi chọn lựa sử dụng màn hình y tế sẽ hỗ trợ nâng cao tốc độ đọc kết quả nhanh hơn. Kết quả đọc cũng chính xác, có độ tin cậy cao hơn. 

Màn hình y tế đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng hình ảnh, màu sắc, độ xám. Ngoài ra, đảm bảo tiêu chuẩn DICOM. Đây đều là những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe, phù hợp với mục đích y tế.

Các màn hình dùng trong y tế cũng có khả năng hiển thị nhiều màu hơn. Qua đây giúp hiển thị hình ảnh màn hình chính xác tuyệt đối. Trong quá trình chẩn đoán, đội ngũ bác sĩ sẽ dựa vào hình ảnh này để đưa ra quyết định. Do đó đòi hỏi cần đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất. 

Màn hình y tế đem lại môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn

Màn hình y tế chuyên nghiệp hóa trong cơ sở y tế
Màn hình y tế chuyên nghiệp hóa trong cơ sở y tế

Khối lượng và độ phức tạp của công việc y tế hiện nay ngày càng tăng cao. Do đó, quá trình chẩn đoán hình ảnh của đội ngũ bác sĩ phải đối mặt vô cùng lớn. 

Khi áp dụng màn hình y tế trong chẩn đoán giúp bác sĩ có thể dễ dàng so sánh giữa các hình ảnh nhanh hơn. Các màn hình không cần chuyển đổi qua lại, giúp tiết kiệm thời gian đọc ảnh của bác sĩ. 

Ngoài ra, hầu hết màn hình y tế chẩn đoán cao cấp hiện nay đều được thiết kế tỉ lệ phù hợp với ảnh đọc film. 

Màn hình y tế giúp giảm chi phí bệnh viện

Giá màn hình y tế hiện nay vô cùng đa dạng. So với màn hình dân dụng, màn hình y tế có giá thành đắt hơn. Tuy nhiên, chất lượng sử dụng trong thời gian dài của màn hình y tế chẩn đoán được đánh giá cao hơn. 

Thời gian bảo hành màn hình dài hạn, từ 3 – 5 năm. Giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho bệnh viện trong thời gian dài. 

Màn hình y tế đảm bảo đạt chuẩn chất lượng cao 

Màn hình y tế chuyên dụng trong chẩn đoán đều được sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Mức độ rò điện của màn hình đảm bảo luôn dưới 100 microampe.

Các loại màn hình y tế trên thị trường hiện nay đều đòi hỏi phải đáp ứng yêu cầu an toàn và hiệu suất đạt tiêu chuẩn. Do đó, đem lại độ chính xác cao trong quá trình chẩn đoán cho các bác sĩ.

Ưu điểm chung của các dòng màn hình y tế hiện nay

Màn hình y tế chuyên dụng được sử dụng ngày càng phổ biến
Màn hình y tế chuyên dụng được sử dụng ngày càng phổ biến

Màn hình y tế chẩn đoán sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, được đánh giá rất cao trong quá trình ứng dụng thực tế:

– Màn hình y tế chẩn đoán hiện đại được trang bị hệ thống cân bằng ánh sáng nền tự động. 

– Các màn hình y tế đều có một mạch điều khiển chu trình đóng để đảm bảo độ sáng ổn định trong quá trình hoạt động. 

– Màn hình y tế sử dụng quang tế tự động, có độ chính xác cao, giúp bù sáng hoàn hảo. Nhờ vậy hỗ trợ đem lại độ sáng tiêu chuẩn nhất, ổn định nhất khi chẩn đoán.

– Trong quá trình sử dụng, người dùng không thể tự điều chỉnh độ sáng tự động bằng tay. Các mảng màu tối sáng đều được xây dựng đảm bảo độ sáng tiêu chuẩn cho quá trình chẩn đoán.

– Ngoài ra còn có các chức năng cao cấp của màn hình y tế Xquang như khả năng căn chỉnh độ sáng để hiển thị ảnh phim X quang.

– Vỏ ngoài màn hình được thiết kế kháng khuẩn, giúp ngăn chặn các vi sinh vật. Đây là tính năng chuyên biệt dành cho màn hình y tế hiện nay. 

– Khả năng hiển thị thông tin và hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng của màn hình y tế được đánh giá vượt trội hơn hẳn. Sử dụng liên tục 24/7  nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện hiệu quả.

– Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm màn hình chuyên dụng chẩn đoán đáp ứng được mọi tiêu chí hoạt động này không nhiều. Chỉ có một số dòng màn hình: Màn hình y tế 3MP CX30N, Màn hình y tế 6MP CW60N,…

Địa chỉ mua màn hình máy tính y tế chẩn đoán uy tín

Công ty thiết bị y tế Ecall là một trong những địa chỉ hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp màn hình y tế chuyên dụng cho y tế, chúng tôi cam kết đem lại những thiết bị màn hình chất lượng hàng đầu cùng mức giá thành vô cùng phải chăng.

Chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày khi có phát sinh lỗi từ nhà sản xuất. Cùng với đó hỗ trợ lắp đặt và giao hàng trên toàn quốc.

Để nhận thêm những thông tin tư vấn chi tiết về các sản phẩm màn hình y tế chuyên dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0988.325.358

error: Content is protected !!